• Trang chủ
  • 🔥 CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN LIÊN CHI HỘI ĐẦU TƯ GEN 21 🔥

🔥 CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN LIÊN CHI HỘI ĐẦU TƯ GEN 21 🔥

🪐 Link đăng ký: https://bit.ly/TuyenCTVgen21

🪐 Hạn đăng ký: 23h59 ngày 29/10/2023

✨ 20 năm – 1 hành trình phát triển đầy rực rỡ mà Liên Chi hội Đầu Tư đã gây dựng. Đó là thành quả của nhiệt huyết tuổi trẻ, của những đam mê cháy bỏng luôn không ngừng sáng tạo và học hỏi. Tiếp nối hành trình đầy tự hào ấy, Liên Chi hội Đầu Tư chính thức mở đơn tuyển CTV Gen 21 – thế hệ tinh tú đầy năng động và tài năng. Đây chính là những gương mặt hoàn hảo sẽ tiếp tục gìn giữ và phát huy ngọn lửa truyền thống của Liên Chi hội Đầu Tư. 

💌 Trở thành CTV, các bạn chính là những mảnh ghép giá trị của mái nhà Cam với tình cảm của những người anh, người chị, người bạn để cùng hoàn thiện bản thân trở thành một phiên bản tốt nhất. Khoác trên mình màu áo Cam nhiệt huyết, bạn sẽ tỏa sáng thật rực rỡ và không hối hận vì đã gửi gắm thanh xuân của mình cho Liên Chi hội Đầu Tư. 

💥 Hãy cùng bước vào hành trình này với chúng mình – nơi các bạn sẽ được phát triển toàn diện trong môi trường Kết nối – Sáng tạo – Chuyên nghiệp – Đổi mới! Liên Chi hội Đầu Tư luôn khát khao được gắn kết những mảnh ghép đặc biệt nhất, tài năng nhất để cùng nhau tạo nên một hành trình rực rỡ, đạt được những mục tiêu không tưởng. Các bạn đã sẵn sàng để trở thành những mảnh ghép đó và chinh phục đỉnh cao hay chưa?

💡 “𝐓𝐡𝐞 𝐟𝐮𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐢𝐬 𝐧𝐨𝐭 𝐭𝐡𝐞 𝐩𝐥𝐚𝐜𝐞 𝐰𝐞 𝐚𝐫𝐞 𝐠𝐨𝐢𝐧𝐠 𝐭𝐨, 𝐛𝐮𝐭 𝐨𝐧𝐞 𝐰𝐞 𝐚𝐫𝐞 𝐜𝐫𝐞𝐚𝐭𝐢𝐧𝐠”. Cơ hội chỉ tới duy nhất một lần. Hãy nhanh chóng điền đơn tham gia ứng tuyển trở thành CTV của Liên Chi hội Đầu Tư cùng với chúng mình nhé!

—————————————–

PHÁT ĐỘNG TUYỂN CTV LIÊN CHI HỘI ĐẦU TƯ GEN 21

1. ĐỐI TƯỢNG:

Sinh viên của các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội, đặc biệt là sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

2. TIMELINE:

Vòng 1: Đơn tuyển (11/10-30/10)

Vòng 2: Phỏng vấn (3/11-16/11)

Vòng 3: Teamwork (26/11)

——————————————–

Liên Chi hội Đầu Tư – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

➤ Facebook: Liên Chi hội Đầu Tư – HSV – NEU

➤ Website: http://lchdautu.com

➤ Tiktok: lchdautu.neu

➤ Instagram: lch.dautu_kute

➤ Gmail: lchdautu.hsv.neu@gmail.com

➤ Hotline: 0968 003 038 (Ms. Minh)