• Trang chủ
  • WORKSHOP: “BÌNH MINH KHỞI NGHIỆP: XÂY Ý TƯỞNG, DỰNG KINH DOANH”

WORKSHOP: “BÌNH MINH KHỞI NGHIỆP: XÂY Ý TƯỞNG, DỰNG KINH DOANH”

🌟 Ngày 09/03/2023 vừa qua, WORKSHOP: “BÌNH MINH KHỞI NGHIỆP: XÂY Ý TƯỞNG, DỰNG KINH DOANH” đã chính thức diễn ra trong khuôn khổ Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup 2023. Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên cũng như các đội thi trao đổi, lắng nghe những kinh nghiệm và chia sẻ của diễn giả để tích luỹ, trang bị thêm cho mình những kiến thức để vững bước trên con đường khởi nghiệp.
🎉 Trong buổi Workshop, diễn giả không chỉ chia sẻ những thông tin liên quan đến khởi nghiệp mà còn tư vấn cho mọi người về cách xây dựng ý tưởng, mở rộng “tầm nhìn” để khai phá những tiềm năng, sự sáng tạo của mỗi người. Qua đó định hướng cách xây dựng ý tưởng, hoàn thiện mô hình kinh doanh, tận dụng triệt để các thế mạnh của bản thân để thực hiện hoá giấc mơ khởi nghiệp.
💥 Hy vọng, sau buổi Workshop, mọi người không chỉ thu về được những kiến thức bổ ích cho bản thân mà sẽ có thêm nhiều ý tưởng, dự án được “ra đời”. Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup 2023 mong muốn sẽ nhận được thêm các dự án, sự tham gia của các đội thi nhiều hơn nữa. Hãy để I-Startup làm “con thuyền” chắp cánh cho những giấc mơ khởi nghiệp đến gần hơn với thành công.
💘 Một lần nữa, BTC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến host, diễn giả cùng toàn thể các bạn sinh viên đã đồng hành để tạo nên buổi WORKSHOP: “BÌNH MINH KHỞI NGHIỆP: XÂY Ý TƯỞNG, DỰNG KINH DOANH” thành công rực rỡ!!