• Trang chủ
  • WEBINAR “FUTURISTIC TECHNOLOGY: CÔNG NGHỆ TƯƠNG LAI TRONG KHỞI NGHIỆP”

WEBINAR “FUTURISTIC TECHNOLOGY: CÔNG NGHỆ TƯƠNG LAI TRONG KHỞI NGHIỆP”

🌟 Ngày 25/03/2023 vừa qua, WEBINAR “FUTURISTIC TECHNOLOGY: CÔNG NGHỆ TƯƠNG LAI TRONG KHỞI NGHIỆP” đã chính thức diễn ra trong khuôn khổ Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup 2023. Đây là sự kiện được tổ chức bởi Liên Chi hội Đầu Tư-HSV-NEU phối hợp cùng FPTU – Business Club trực thuộc Trường Đại học FPT đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên.
💥 Qua những chia sẻ thực tế đến từ các anh chị diễn giả, rất nhiều kiến thức và sự trải nghiệm về công nghệ trong kinh doanh đã đem đến cho các bạn trẻ quan tâm tới lĩnh vực này những góc nhìn mới mẻ, rộng hơn và sâu hơn về những thành tựu mà công nghệ đã đạt được.
🎉 Hy vọng, sau Webinar, chúng ta đã có thể trang bị thêm cho mình cái nhìn nhiều chiều về tương lai của công nghệ và hi vọng trong tương lai công nghệ sẽ giúp các bạn trẻ đón đầu được xu hướng của khởi nghiệp.
💌 Một lần nữa, BTC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến host, diễn giả cùng toàn thể các bạn sinh viên đã đồng hành để tạo nên buổi WEBINAR “FUTURISTIC TECHNOLOGY: CÔNG NGHỆ TƯƠNG LAI TRONG KHỞI NGHIỆP” thành công rực rỡ!