• Trang chủ
  • LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI KHỞI NGHIỆP I-STARTUP 2023

LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI KHỞI NGHIỆP I-STARTUP 2023

🌟 Ngày hôm qua, Lễ Phát Động Cuộc thi Khởi Nghiệp I-Startup 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều dư vị khó quên. Lễ Phát động đã đánh dấu cột mốc mới, sự trưởng thành và bắt đầu đầy mạnh mẽ của Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup. Qua đó, các khán giả đã hiểu rõ hơn về cuộc thi cũng như mở rộng tầm mắt để trang bị cho mình những kiến thức cần thiết chuẩn bị bước vào cuộc hành trình khởi nghiệp đầy thử thách phía trước.
🌟 Bên cạnh đó, “Diễn đàn khởi nghiệp trường Đại học Kinh tế Quốc dân: Khởi nghiệp xã hội: Xu hướng dịch chuyển dẫn đầu” đã diễn ra dưới sự dẫn dắt của Host Thầy Trần Việt An và hai vị diễn giả chị Mai Lan Vân và chị Ngô Thùy Anh cũng đã đem lại cho Lễ Phát động một điểm nhấn vô cùng lớn. Buổi chia sẻ đã giúp cho các bạn sinh viên có thêm những kiến thức, kinh nghiệm, bài học quý giá và những giá trị tích cực trên con đường khởi nghiệp.
🌟 Thành công của chương trình không thể không kể đến sự góp mặt của các bạn khán giả đã dành thời gian tới Lễ Phát Động để lắng nghe những giá trị mà Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup 2023 muốn lan tỏa. BTC hy vọng sẽ có cơ hội tiếp tục lan tỏa thêm nhiều thông điệp tích cực và được đồng hành cùng dự án khởi nghiệp của các bạn trong thời gian tới. Xin chân thành cảm ơn và hãy luôn ủng hộ Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup 2023!