• Trang chủ
  • ĐÊM CHUNG KẾT CUỘC THI KHỞI NGHIỆP I-STARTUP 2023

ĐÊM CHUNG KẾT CUỘC THI KHỞI NGHIỆP I-STARTUP 2023

🏆 Dòng sông mang tên I-Startup 2023 đã đổ về đến vùng hạ lưu sau Đêm Chung Kết ngày hôm qua. Sau 2 tháng mang trong mình sứ mệnh đi tìm những Startup triển vọng, BTC đã tìm ra được Quán quân của chương trình – đội thi XPath – với một màn thể hiện xuất sắc, thể hiện rõ phong thái của một nhà vô địch.
🔥 Không quá khi nói rằng, các đội thi đã mang đến cho những vị giám khảo, những bạn khán giả một màn trình diễn hơn cả mong đợi tại Đêm Chung Kết và đã nâng tầm Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup 2023 lên một vị thế mới. Sự căng thẳng, hồi hộp khi các đội thi pitching; cho tới sự gay cấn, bất ngờ khi top 3 có những màn debate rực lửa và rồi cả hội trường A2 như vỡ òa trong cảm xúc khi tên Quán quân được xướng lên.
🌄 Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup 2023 đã khép lại, tuy nhiên không phải là sự kết thúc, bởi lẽ khi đi hết dòng sông I-Startup 2023, các Startup đầy tiềm năng của chương trình sẽ hòa vào đại dương bao la rộng lớn, nơi các bạn sẽ được thỏa sức vùng vẫy và thực hiện đam mê của mình.
👨‍⚖️ Xin cảm ơn những vị giám khảo đã có những quyết định công tâm, chính xác để giúp cho BTC có thể chọn ra được những đội thi xuất sắc nhất. Những nhận xét đầy tính chuyên môn của các vị cũng sẽ là hành trang vô cùng quý giá của các đội thi khi “bơi ra biển lớn”.
👨‍⚖️ Cuối cùng, BTC xin được cảm ơn những bạn khán giả đã đồng hành, tiếp lửa cho các đội thi tại I-Startup 2023, các bạn là một phần không thể thiếu để tạo nên một đêm chung kết lung linh, tràn đầy cảm xúc và vô cùng đáng nhớ.
👇👇👇 Và cuối cùng, chúng ta hãy một lần nữa nhìn lại những khoảnh khắc không thể nào quên của Đêm chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup 2023 nhé!