• Trang chủ
  • 𝐓𝐀𝐋𝐊𝐒𝐇𝐎𝐖: “𝐓𝐇𝐄 𝐃𝐑𝐄𝐀𝐌𝐄𝐑𝐒: GENZ KHỞI NGHIỆP TỪ CON SỐ 0”

𝐓𝐀𝐋𝐊𝐒𝐇𝐎𝐖: “𝐓𝐇𝐄 𝐃𝐑𝐄𝐀𝐌𝐄𝐑𝐒: GENZ KHỞI NGHIỆP TỪ CON SỐ 0”

Tối ngày 28/12 vừa qua, 𝐓𝐀𝐋𝐊𝐒𝐇𝐎𝐖 đã diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng khán giả, thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên.
🔥 𝐓𝐀𝐋𝐊𝐒𝐇𝐎𝐖 đã đạt được những thành tựu vượt ngoài mong đợi. Sự quan tâm và theo dõi của các bạn khán giả chính là sự động viên to lớn dành cho BTC của TALKSHOW và cả Liên Chi hội Đầu Tư để tổ chức những chương trình có ý nghĩa và quy mô lớn hơn nữa.
🤝 Buổi 𝐓𝐀𝐋𝐊𝐒𝐇𝐎𝐖 diễn ra với sự xuất hiện của host Đinh Anh Tuấn cùng với 3 vị diễn giả là anh Vũ Hải Nam, anh Hồ Xuân Hải và chị Hoàng Minh Tâm. Anh chị đã có những lời chia sẻ chân thành về câu chuyện khởi nghiệp đầy cảm hứng và những kinh nghiệm quý giá giúp các bạn sinh viên có thể bước chân vào con đường khởi nghiệp từ con số 0.
💡 Hy vọng sau khi tham gia 𝐓𝐀𝐋𝐊𝐒𝐇𝐎𝐖 được tổ chức bởi Liên Chi hội Đầu Tư, các bạn sẽ có được những kiến thức, con đường cho mình khi đón làn sóng khởi nghiệp tại Việt Nam.
💌 Xin chân thành cảm ơn các khán giả đã theo dõi và đồng hành cùng 𝐓𝐀𝐋𝐊𝐒𝐇𝐎𝐖. Hãy tiếp tục theo dõi Fanpage Liên Chi hội Đầu Tư để chờ đón các hoạt động thú vị sắp tới của chúng mình nhé!