• Trang chủ
  • [TỔNG KẾT GẶP MẶT ĐỘI THI FUTURE BLUE INNOVATION 2022] 

[TỔNG KẾT GẶP MẶT ĐỘI THI FUTURE BLUE INNOVATION 2022] 

Ngày 21.08 vừa qua, BTC đã có cơ hội gặp gỡ TOP 5 đội thi xuất sắc nhất của Future Blue Innovation năm nay. Các em đã giao lưu, làm quen và giới thiệu qua về dự án cực kì tài năng của mình tới BTC cuộc thi.

Bên cạnh đó, BTC cũng phổ biến nội quy, kỷ luật cũng như timeline khoá Huấn luyện thực chiến 3 ngày 2 đêm tại VinUni để các em có thể nắm bắt và hiểu rõ. Thể lệ Chung kết cuộc thi cũng được công bố để các em có thể chuẩn bị thật kĩ dự án của mình và thuyết phục các vị Ban Giám khảo.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, chị Lê Vân Khanh – Đại diện Young Change Maker chia sẻ: “Trước đây, khi còn học cấp 3, chị cũng đã rất vinh dự được ra nước ngoài để tham dự Chung kết cuộc thi Fedex Express. Ở vị trí của chị khi ấy, ngồi dưới khán đài và xem phần thi của các anh chị, chị đã rất lo lắng bởi anh chị cực kì cực kì giỏi. Nhưng các em hãy nhớ rằng, ở độ tuổi của các em, và ở vị trí này ngày hôm nay, các em đã rất tài giỏi rồi. Chị chỉ cần các em hãy thật nhiệt huyết và thật yêu dự án của mình. Chỉ vậy thôi.”

TOP 5 cũng đã có cơ hội tham quan, trải nghiệm các trang thiết bị cực kỳ hiện đại của VinUni, cùng nhau trải nghiệm phần teamwork cực kì kịch tính và hấp dẫn. “Chơi mà học, học mà chơi”, các em vẫn đang trong quá trình tăng tốc để hoàn thiện dự án của mình để chuẩn bị thật tốt cho Đêm Chung kết tới đây.

 

 

Cùng chờ đón sự thể hiện bùng nổ của các đội thi nhé!