• Trang chủ
  • [LIÊN CHI HỘI ĐẦU TƯ x SINH HOẠT CÔNG DÂN ĐẦU KHÓA]

[LIÊN CHI HỘI ĐẦU TƯ x SINH HOẠT CÔNG DÂN ĐẦU KHÓA]

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân khai mạc Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa dành cho sinh viên K64. Là hoạt động không thể thiếu trước thềm năm học mới, sáng ngày 03/10/2022, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Khai mạc Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa dành cho sinh viên Khóa 64.

 

Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa là một hoạt động thường niên được Nhà trường tổ chức hàng năm, hướng tới mục tiêu cung cấp và cập nhật thông tin đầy đủ, kịp thời đến người học tình hình kinh tế, chính trị, xã hội trong nước và quốc tế; chủ trương, chính sách đổi mới giáo dục và đào tạo, tình hình phát triển của Nhà trường; các thông tin liên quan đến quá trình trình học tập, rèn luyện của người học; giúp sinh viên hiểu rõ quyền lợi và nghĩa vụ, nâng cao ý thức trách nhiệm công dân; nhận thức được những giá trị truyền thống tốt đẹp, tầm nhìn, sứ mạng và mục tiêu phát triển của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đồng thời chương trình cũng tạo ra một diễn đàn để Nhà trường lắng nghe, ghi nhận những thông tin, kiến nghị và giải đáp thắc mắc của các bạn tân sinh viên.

Theo đó, Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa dành cho sinh viên K64 được chia thành 09 Khối và được triển khai với các chuyên đề: Lịch sử truyền thống của Nhà trường, Công tác sinh viên trong trường đại học; Công tác đào tạo; Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; Phương pháp học tập bậc đại học và định hướng nghề nghiệp; Công tác phát triển Đảng trong sinh viên, các hoạt động của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên.

 

Liên Chi hội Đầu Tư – đơn vị trực thuộc Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cũng đã xuất hiện xuyên suốt tuần lễ sinh hoạt công dân. Sắc Áo Cam phủ kín hội trường A2 cùng ngọn cờ Đầu Tư và tinh thần bất diệt chắc chắn sẽ còn khuấy động không khí mạnh mẽ hơn nữa.

Hình ảnh các thành viên Liên Chi hội Đầu Tư mặc chiếc áo Cam và dâng cao ngọn cờ Đầu Tư cùng với tinh thần bất tử, nhiệt huyết cháy bỏng sẽ không bao giờ vụt tắt. Liên Chi hội Đầu Tư luôn cảm thấy vinh dự khi có thể đứng trên sân khấu của Tuần lễ Sinh hoạt công dân. Xin chúc cho Tuần lễ diễn ra tốt đẹp. Chúc các em sinh viên K64 một năm học mới thành công!